Nơi sửa máy vi tính uy tín Quận 3 tphcm

Williams Brown

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Dolor, alias aspernatur quam voluptates sint, dolore doloribus voluptas labore temporibus earum eveniet, reiciendis.

Categories


Tags


There’s no content to show here yet.

Dưới đây là một số địa chỉ sửa máy tính tại quận 3, TPHCM: 796/7 Trường Sa phường 14 Quận 3 tphcm 097 553 7077 Anh Tuấn Văn phòng suamayvitinh.net

  • Thiên Long Computer

Địa chỉ: 252/13 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TPHCM

Điện thoại: 028 7300 7277

Website: https://thanglongcomputer.vn/

Thiên Long Computer là một trong những trung tâm sửa máy tính uy tín nhất tại TPHCM. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Trung tâm nhận sửa chữa tất cả các loại máy tính, từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay.

  • Vi Tính Vinh Quang

Địa chỉ: 359/42A Đ. Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3, TPHCM

Điện thoại: 0975 412 530

Vi Tính Vinh Quang là một trung tâm sửa máy tính uy tín khác tại quận 3. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Trung tâm nhận sửa chữa tất cả các vấn đề về máy tính, từ phần cứng đến phần mềm.

  • Vi Tính Võ Minh

Địa chỉ: 529/6a Đ. Điện Biên Phủ, P. 7, Q. 3, TPHCM

Điện thoại: 0989 695 720

Vi Tính Võ Minh là một trung tâm sửa máy tính uy tín với giá cả phải chăng. Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Trung tâm nhận sửa chữa tất cả các loại máy tính, từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ sửa máy tính khác tại quận 3 trên các trang web tìm kiếm. Khi lựa chọn địa chỉ sửa máy tính, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

  • Uy tín của trung tâm

Bạn nên lựa chọn trung tâm sửa máy tính có uy tín, được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu trên các trang mạng xã hội.

  • Chất lượng dịch vụ

Bạn nên lựa chọn trung tâm có chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

  • Giá cả

Bạn nên tham khảo giá cả của các trung tâm trước khi lựa chọn.

Chúc bạn tìm được địa chỉ sửa máy tính uy tín và chất lượng.v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *