7y
8U

SỬA VI TÍNH TẬN NƠI – GIÁ TỐT – UY TÍN

Suamayvitinh.net là Công ty đầu  thay thế  CNTT  AI Online 100% Fix, Setup Win 60k, Cty  kính chúc Quý Khách hàng vui vẻ hái nhiều thành công và tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

-> Mỗi phút trôi nổi rất nhanh 1 cách chóng mặt, nên chắc chắn rằng dịch vụ đó và trả lại hiệu quả cùng lợi ích.
-> Kính thưa quý khách hàng, qua thời gian dài chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu cũng như việc sử dụng của khách hàng đối với nghành Vi tính.

-> Và đây là công ty của chúng tôi, tôi sẽ trả lời những yêu cầu đó cho đến khi thuận tiện được sử dụng để tạo sự thoải mái.

– Màn hình đen và không lên màn hình: Lỗi này có thể do phần cứng hoặc phần mềm máy tính. Bạn có thể tìm ra phần mềm bị lỗi và gỡ nó. Nếu không được, bạn có thể khởi động lại máy tính và chọn chế độ Safe Mode để khắc phục lỗi này1.Máy tính chạy chậm: Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân như virus, ổ đĩa đầy hoặc phần cứng quá cũ. Bạn có thể sử dụng các công cụ diệt virus để quét máy tính của mình hoặc xóa các tập tin không cần thiết để giải phóng dung lượng ổ đĩa1.Không nhận máy in: Lỗi này có thể do driver máy in bị lỗi hoặc không được cài đặt đúng cách. Bạn có thể kiểm tra lại driver máy in và cài đặt lại nếu cần thiết1.

– Ngành sửa máy vi tính không còn xa lạ với mọi người khi sử dụng thiết bị điện tử công nghệ hiện đại thay đổi chóng mặt như hiện nay, phần mềm mới thay đổi liên tục, những hãng sản xuất mới lạ ra đời, chíp công nghệ hiện đại đổi mới, chúng tôi nắm bắt được xu hướng, thay đổi, nâng cấp, biến đổi cho quý khách có những kiến thức sâu rộng khi sử dụng thiết bị điện tử, vi tính, máy in, thiết bị văn phòng điện thoại, ipad những mặt hàng hiện đại cao nhất cho khách hàng.

-Sử dụng thoải mái, chạy quảng cáo, bán hàng qua mạng, in bill, bo vi mạch, cách tự chạy win, chạy những app về sửa chua hình ảnh, nâng cấp cho khách hàng những phần mềm hiện đại thông dụng qua domain suamayvitinh.net của chúng tôi, với độ tuổi domain trên 10 năm, độ tin cậy của web chúng tôi rất cao về trang mạng của google và những anh em kỹ thuật trong nghề. những bạn bè thân thích yêu quý ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sắp tới sẽ có những dự án xử lý online cho quý khách tốt hơn, nhanh, gọn, lẹ, chính xác là tư thế mà chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng với thời đại toàn cầu đổi mới từng giây từng phút như hiện nay, trân trọng được phục vụ khách hàng.

Sửa chữa các máy tính tìm kiếm đơn vị:
suamayvitinh.net được biết đến với việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay/PC chất lượng cao và đáng tin cậy tại Vietnam. là một trong những trung tâm sửa chữa máy tính xách tay tốt nhất trong cả nước:

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: Các kỹ thuật viên lành nghề tại suamayvitinh.net có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy tính xách tay của tất cả các thương hiệu và kiểu máy. Các công cụ và kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến để xác định và khắc phục nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Phụ tùng thay thế chất lượng cao hoặc chính hãng: suamayvitinh.net chỉ sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao và nguyên bản để đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn hoạt động chính xác và tồn tại lâu hơn.

Thời gian quay vòng nhanh: suamayvitinh.net hiểu rằng bạn cần máy tính xách tay của mình được sửa chữa càng sớm càng tốt. Cố gắng cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả với thời gian quay vòng nhanh chóng.

Giá cả phải chăng: suamayvitinh.net cung cấp giá cả cạnh tranh cho tất cả các dịch vụ sửa chữa . Cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết cho việc sửa chữa trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào, vì vậy bạn biết chính xác những gì mong đợi.

– Edit the vi computer running slow, open not up, screen black, View main, Ram.

– Hệ điều hành xung đột với phần mềm cài đặt, hoặc thiết bị như máy trong, máy quét, ổ cứng cần thay thế mới ổ cứng SSD để máy chạy nhanh hơn.

– Mở điện  vi tính  để máy nghỉ rồi cắm lại.

0934 040 140 Tuấn 0906216488 Hà nội

– Máy chạy toàn bộ máy có sự cố bạn cần phóng to 30p sau khi mở lại tiến trình và tìm hướng phục hồi máy tính, phần cứng bo mạch chủ và xóa bộ nhớ cho máy tính.

– Máy tính có nghĩa là quá nóng hoặc không được sửa chữa hướng dẫn.

– Run verify chuẩn bệnh:  Hp ấn F2, Dell F12, Lenovo F10, Acer F2, ..

– Khởi động máy, hãy nhận xuất hiện các nút cho từng máy khác nhau.

– Mở nhiệt độ kiểm tra hộp của máy tính hoặc máy tính cầm tay.

– kiểm tra thiết bị điều khiển trên máy tính phần mềm.

– Up load windows, rút ​​usb ra khỏi recovery máy tính để đưa máy về ban đầu trạng thái.

– Kiểm tra khôi phục hệ thống Khôi phục hệ thống máy tính .

– Startup cài đặt phần mềm Virut phần mềm chống độc hại.

–  Chạy Sửa máy tính tận nhà  chuyên nghiệp , cài  sửa máy tính  laptop tận nơi , hợp đồng bảo trì  máy  văn phòng công ty. 

–  Sửa Máy Tính  Tại Nhà Tphcm,  Máy Tính  Bàn (pc), Laptop,  

  NỘI DUNG SỬA CHỮA, CÂU HỎI HAY GẶP?

=> Máy vi tính bị   mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được màn hình phải làm sao?

=> Đến Web: suamayvitinh.net  là dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, giá rẻ. ở nhà. 

=> Window 10/11 để tạm hoãn làm gì? cách nâng cấp cho máy tính bàn (PC), máy tính xách tay?

=>  Khắc phục và backup ổ cứng – mail outlook?

=> Có phải máy tính cần thiết lập các quyền của cửa sổ không? ( window 7, window 8, 10, MARK  …) và cài đặt bản quyền?

=>  Xử lý sự cố hệ thống mạng máy tính có  dễ dàng không?

=> Trao đổi cũ máy tính lấy mới máy tính như thế nào, cấu hình sao là hợp lý?

=> Xử lý sự cố phần cứng, phần mềm, các sự cố liên quan máy tính xoay quanh.

Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Giải quyết vấn đề  , khắc phục sự cố phần cứng, máy tính xách tay (hàng công ty, nội địa, nhập khẩu, …) .

  Vệ sinh máy phát điện, quạt nguồn, máy đóng thùng và quạt rời nếu có, thay thế các dây kết nối cứng, ..

   Tư vấn và cung cấp máy tính của bạn ->  key b -> chuột -> ổ cứng -> hiển thị -> CPU -> Ram -> ổ cứng .

   Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính hết mọi chức năng của máy tính.

  Dịch vụ sửa chữa máy tính tận gốc trong bàn TP.HCM, có ngoại lệ.  

  Công ty nhận sửa máy tính xách tay doanh nghiệp và gia đình, cơ quan, xí nghiệp, nhà riêng chuyên nghiệp:

Trường hợp máy tính xách tay thường xuyên bị lỗi như sau :

 Mua bán trao đổi sửa chữa máy tính xách tay doanh nghiệp.

 Thêm keo nhiệt (Sau 2-3 năm keo nhiệt đới phải kéo mới cho cpu không bị nóng máy tính của bạn chạy nhanh hơn 20k-30k).

  suamayvitinh.net sẽ giúp bạn sửa chữa máy nhanh chóng phục hồi các điểm chuyên nghiệp cho máy tính của các hãng.

Sửa chữa thay thế bo mạch chủ cho máy tính xách tay HP, Dell, Acer, Asus, Asur, Sony, Makbook, nhiều máy khác, ….

 Sửa chữa thay thế màn hình LCD cho máy tính, Có sử dụng màn hình LCD, Tivi, Máy ảnh, Máy trong.

  Sửa chữa thay thế bàn phím và chuột cho máy tính (Bàn phím) / Chuột (Bàn di chuột), source.

 Sửa chữa và thay thế ổ CD-Rom, Adapter, Pin cmos, main, Ram, Tụ, Ic, điện trở, transistor, mosfet, 

 Cài đặt mới win cho bạn, Máy vào nguồn trước, qua điều khiển chính, qua ổ cứng, toàn bộ thiết bị xuất ra màn hình LCD toàn màn hình người dùng, thiết kế mạch chính, bôi công cụ làm sạch chính, Phơi sáng, sấy khô, xử lý hdd bad, bộ Ram nước, ..

 Máy  Tính Bàn , Laptop _ Uy Tín Giá Tốt nhất. 

  Làm tất cả các ngày trong tuần, kể cả  THỨ 7 & CHỦ NHẬT.  Cam kết 100%  Khách hàng hài lòng khi sử dụng,

  Cài đặt win 60-120k vị trí, ban đêm 160k giá chưa thuế, bảo vệ sinh 50k-80k , ổ cứng thay thế sẽ báo giá sau.

Dịch vụ thay thế bàn phím: suamayvitinh.net cung cấp dịch vụ thay thế bàn phím cho tất cả các thương hiệu và kiểu máy tính xách tay. Nếu bàn phím Nếu bàn phím máy tính xách tay của bạn không hoạt động bình thường hoặc một số phím bị thiếu, các kỹ thuật viên lành nghề tại suamayvitinh.net có thể thay thế bàn phím bằng bàn phím mới. Họ sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao và / hoặc chính hãng để đảm bảo rằng bàn phím máy tính xách tay/PC của bạn hoạt động hoàn hảo sau khi thay thế.

Dịch vụ thay pin Nếu pin máy tính xách tay của bạn không được sạc hoặc hết quá nhanh, nó có thể cần phải được thay thế. suamayvitinh.net cung cấp dịch vụ thay thế pin cho tất cả các thương hiệu và kiểu máy tính xách tay. Họ chỉ sử dụng pin thay thế chính hãng hoặc chất lượng cao để đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn chạy trơn tru và kéo dài hơn trong một lần sạc.

Dịch vụ sửa chữa bo mạch chủ Bo mạch chủ là một trong những thành phần quan trọng nhất của máy tính xách tay và nếu bị lỗi, máy tính xách tay sẽ không hoạt động chính xác. suamayvitinh.net cung cấp dịch vụ sửa chữa bo mạch chủ cho tất cả các thương hiệu và kiểu máy tính xách tay. Họ sử dụng các công cụ chẩn đoán tiên tiến để xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và sửa chữa bo mạch chủ bằng các bộ phận thay thế chất lượng cao.

Dịch vụ nâng cấp SSD và RAM Trung tâm dịch vụ suamayvitinh.net cung cấp dịch vụ nâng cấp SSD và RAM cho máy tính xách tay. Nếu máy tính xách tay của bạn chạy chậm hoặc không hoạt động tốt như trước đây, việc nâng cấp RAM hoặc thay thế ổ cứng bằng SSD có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Trung tâm dịch vụ suamayvitinh.net chỉ sử dụng RAM và SSD có thương hiệu (Crucial, Lexar, Samsung, Western Digital) để đảm bảo rằng máy tính xách tay của bạn chạy trơn tru và hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa bản lề: Nếu bản lề máy tính xách tay Nếu bản lề máy tính xách tay của bạn bị lỏng, hỏng hoặc hư hỏng, suamayvitinh.net cung cấp dịch vụ sửa chữa bản lề cho tất cả các thương hiệu và kiểu máy tính xách tay. Họ sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng cao để đảm bảo rằng bản lề máy tính xách tay của bạn hoạt động trơn tru và an toàn. Sửa chữa bản lề là rất quan trọng để ngăn ngừa thiệt hại thêm cho màn hình và bàn phím máy tính xách tay của bạn.

+1O5.OOO Khách tại HCM. Nhân Viên K.ỹ T.huật Hơn 12 Năm Kinh Nghiệm, Tư Vấn Miễn Phí. SIM CHÍNH CHỦ: VINA: MOBI, VIETTEL. 0975537077 cho thuê mực in, máy in, máy tính/tuan#ad$minL/ea@nht#uan/#7$9@!!!.

32 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,

HCM Chi nhánh 1: 146 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM.

Chi nhánh 2: 62 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận Phú Nhuận.

Chi nhánh 3: 288 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, HCM

Chi nhánh 4: 457 thành thái f10, Q10.

Chi nhánh 5: 276 Nơ Trang Long, Phường 12, Q bình thạnh.

796/7-9, Đường Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

SĐT: 0934.040.140

SĐT: 0934.040.140 – MrThach +84 974 003 201, SMPT Duy +84 352 453 330

ĐC: 796/7-9, Đường Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

( Không có chi nhánh)

Đặt hàng ngay

Transparent Pricing

Máy tính không khởi động: Nguyên nhân có thể là do nguồn điện, bộ nhớ RAM, ổ cứng hoặc các linh kiện khác bị lỗi. Bạn có thể kiểm tra các linh kiện này để xác định nguyên nhân và khắc phục sự cố.

Compliance knowledge

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự học sửa vi tính. Bạn có thể tìm kiếm tài liệu học tập trên mạng hoặc tham gia các diễn đàn, hội nhóm về vi tính .Sửa vi tính là một ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao.

Professional Support

Máy tính bị lỗi màn hình: Nguyên nhân có thể là do lỗi phần mềm hoặc lỗi phần cứng. Bạn có thể thử khởi động lại máy tính hoặc cài đặt lại driver màn hình để khắc phục sự cố . lỗi driver mạng hoặc lỗi modem. Bạn có thể kiểm tra các kết nối